CẮT POLYP CÓ THỂ NGĂN NGỪA & ĐIỀU TRỊ UNG THƯ ĐƯỜNG TIÊU HÓA SỚM
Ung thư đường tiêu hóa là một trong những bệnh ung thư chiếm tỷ lệ cao nhất tại Việt Nam. Theo thống kê của Tổ chức ung thư Thế giới (Globocan 2020), tại Việt Nam mỗi năm ghi nhận mới hơn 17.000 người ung thư dạ dày, 14.000 ca ung thư đại trực tràng, 3.200 ca ung thư thực quản, song số ca ung thư phát hiện sớm tại nước ta rất ít, đa phần vẫn phát hiện muộn.
Ung thư sớm đường tiêu hóa là ung thư với biểu hiện sớm ở lớp miêng mạc (lớp nông nhất của ống tiêu hóa), khả năng di căn hạch và cơ quan khác hầu như rất thấp. Đây là giai đoạn có thể tầm soát, phát hiện sớm và điều trị hiệu quả nhất, có thể khỏi hoàn toàn.
Khoa Nội soi – Thăm dò chức năng Bệnh viện Bưu điện với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại trong đó có máy nội soi nhuộm màu và phóng đại hình ảnh (NBI) sẽ giúp Quý khách hàng tầm soát, phát hiện sớm và điều trị hiệu quả bệnh ung thư sớm đường tiêu hóa.
Đăng ký thăm khám tầm soát ung thư đường tiêu hóa tại Khoa Nội soi - Thăm dò chức năng Bệnh viện Bưu điện, Quý khách hàng sẽ được:
- Thực hiện nội soi gây mê không có cảm giác khó chịu, buồn nôn không đau tức bụng.
- Vật tư tiêu hao dùng một lần riêng cho từng bệnh nhân đảm bảo sạch sẽ vô trùng.
- Nội soi được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ tay nghề cao, đánh giá tổn thương tỉ mỉ, có thể làm thủ thuật trong quá trình nội soi như sinh thiết hay cắt polyp, cắt hớt niêm mạc (ESD).
------------------------------------------
Tổng đài Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bưu điện: 18006090