8H THỨ BẢY (12/10/2024): HỘI NGHỊ KHOA HỌC BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN NĂM 2024
Hội nghị khoa học năm 2024 của Bệnh viện Bưu điện sẽ diễn ra lúc 8h ngày thứ Bảy (12/10/2024) tại Hội trường tầng 5 (số 49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội). Đây là sự kiện thu hút sự quan tâm chú ý của số đông các chuyên gia, bác sĩ và những người làm công tác chuyên môn thuộc Bệnh viện cũng như bạn bè, đồng nghiệp trong ngành.

Tại Hội nghị này, báo cáo viên là các chuyên gia hàng đầu của Bệnh viện sẽ trình bày 12 bài báo cáo khoa học thuộc nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, trong đó tiêu biểu là các lĩnh vực: Hỗ trợ sinh sản, Ngoại Tiết niệu, Phẫu thuật cột sống, Nội khoa, Can thiệp tim mạch, Tai mũi họng, Tế bào gốc & Di truyền và Điều dưỡng. Bệnh viện Bưu điện mong muốn cùng với nâng cao chất lượng khám, điều trị, Hội nghị khoa học hàng năm của Bệnh viện sẽ là là diễn đàn ý nghĩa, là nơi giao lưu, tạo cơ hội để đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng được chia sẻ thông tin, cập nhật những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới, kinh nghiệm thăm khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh góp phần nhiều hơn vào sự phát triển của Bệnh viện Bưu điện nói riêng cũng như Ngành Y tế nói chung.

Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện trân trọng chào đón Quý Thầy/Cô, các nhà khoa học, Quý đồng nghiệp cũng như các đơn vị tài trợ  quan tâm tham dự Hội nghị khoa học của Bệnh viện.

--------------------------------------------

Tổng đài Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bưu điện: 18006090