Tổng đài CSKH: 18006090 Đường dây nóng: 091 4642628 Cấp cứu: 024 36402308
MIỄN PHÍ KHÁM & TƯ VẤN BỆNH LÝ BAO QUY ĐẦU TRẺ EM
Lượt xem: 152
Để giúp cha mẹ chủ động tầm soát sức khỏe cho các bé trai, nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2024, từ ngày 1/6 đến hết ngày 8/6/2024 Khoa Phẫu thuật Tạo hình & Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện sẽ miễn phí khám, tư vấn bệnh lý Bao quy đầu (BQĐ) cho tất cả trẻ em.

 

Anh-tin-bai

Nếu con trai của bạn đang bị:

- Tiểu buốt, tiểu rắt, đau rát khi đi tiểu

- Bao quy đầu sưng tấy, ngứa ngáy, khó chịu

- Bao quy đầu khó lộn hoặc tụt xuống

Rất có thể con bạn đang gặp phải những dấu hiệu của bệnh lý Bao quy đầu (BQĐ). Hẹp bao quy đầu, vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ, lộn bao quy đầu không đúng cách, dài bao quy đầu… là những nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng viêm bao quy đầu ở trẻ. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến bộ phận sinh dục và sức khỏe của trẻ như viêm nhiễm đường sinh dục, nhiễm trùng đường tiết niệu, gây viêm niệu đạo, bàng quang… Thậm chí có những trường hợp nặng nề hơn là gây hoại tử hoặc ung thư, vô sinh, xuất tinh sớm.

Để giúp cha mẹ chủ động tầm soát sức khỏe cho các bé, nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi năm 2024, từ ngày 1/6 đến hết ngày 8/6/2024 Khoa Phẫu thuật Tạo hình & Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện sẽ miễn phí khám, tư vấn bệnh lý BQĐ cho tất cả trẻ em. Đăng ký thăm khám trong tuần lễ này, các bé sẽ được thăm khám, tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa Nam học giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị.

Qua thăm khám, nếu phát hiện trẻ bị các bệnh lý về BQĐ, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm đăng ký điều trị cho con tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình & Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện - một địa chỉ y tế uy tín, an toàn với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn cùng đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng điều trị hiệu quả tất cả các bận lý BQĐ cho cả trẻ em và người lớn.

Cha mẹ có thể liên hệ để đặt lịch khám và tư vấn miễn phí cho con tại:

Khoa Phẫu thuật Tạo hình & Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện (số 49 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội)

Hotline: 093.884.9991

---------------------------------------------------------

Tổng đài Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bưu điện: 18006090