Tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19
Chiều ngày 19/02/2021, Bệnh viện Bưu điện tiếp nhận 50 thùng khẩu trang - quà tặng của cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Trường Sơn chia sẻ với các y bác sĩ, nhân viên y tế nơi tuyến đầu phòng chống dịch bệnh. Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, T
Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh - Giám đốc Bệnh viện - Trưởng BCĐ Phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Bệnh viện Bưu điện trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp với những khó khăn mà các bệnh viện và ngành Y tế đang gặp phải khi tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp.
Từ khi dịch bệnh Covid-19 xuất hiện, Bệnh viện Bưu điện đã được nhiều tập thể, cá nhân ủng hộ, tặng khẩu trang và trang thiết bị phòng hộ phục vụ hoạt động khám, điều trị bệnh.
Đây là hành động thiết thực góp phần động viên các y bác sỹ tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân, bảo vệ Bệnh viện và cộng đồng an toàn, chung tay cùng ngành Y tế và cả nước sớm kiểm soát, đẩy lui dịch bệnh.