TỔNG GIÁM ĐỐC TẬP ĐOÀN VNPT BỔ NHIỆM LẠI HAI PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN
Tại phiên họp HĐQL thường kỳ Quý II năm 2024, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh -Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ VNPT, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQL, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện thay mặt Hội đồng tặng hoa chúc mừng hai Thành viên Hội đồng quản lý, Phó Giám đốc Bệnh viện là ThS.BSCKII Lê Mạnh Đức và ThS Phạm Thị Thanh Tú đã được Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện.
Anh-tin-baiTheo quyết định, thời gian bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện đối với ThS.BSCKII Lê Mạnh Đức và ThS Phạm Thị Thanh Tú là 5 năm (60 tháng) tính từ ngày 31/7/2024. Trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng hai đồng chí Thành viên Hội đồng quản lý, Phó Giám đốc Bệnh viện tiếp tục được lãnh đạo VNPT tin tưởng bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện, bác Trần Hùng Mạnh khẳng định đây là sự ghi nhận, đánh giá cao của Lãnh đạo Tập đoàn cũng như tập thể CBCNV Bệnh viện đối với ThS.BSCKII Lê Mạnh Đức và ThS Phạm Thị Thanh Tú. Kể từ khi được bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện cho tới nay, hai đồng chí Phó Giám đốc đã luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong công tác chuyên môn và quản lý, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Bệnh viện Bưu điện. Nhất là ở những thời điểm Bệnh viện gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 hay khi có nhiều vướng mắc về cơ chế liên quan đến lĩnh vực khám chữa bệnh. Tuy nhiên, với vai trò và trách nhiệm cao trong công việc, cả hai Phó Giám đốc đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Có nhiều đề xuất thiết thực góp phần tháo gỡ khó khăn, cùng với Đảng ủy, HĐQL, Giám đốc Bệnh viện trong việc đưa ra các giải pháp phù hợp; động viên cán bộ, công nhân viên toàn Bệnh viện nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch Tập đoàn giao. Bệnh viện Bưu điện tiếp tục giữ vững uy tín, thương hiệu của một Bệnh viện đa khoa hạng I với nhiều chuyên khoa mũi nhọn, thực sự là “Nơi gửi trọn niềm tin của người bệnh”. Sự nỗ lực của hai Phó Giám đốc cùng tập thể Lãnh đạo, CBCNV, người lao động toàn Bệnh viện đã giúp Bệnh viện Bưu điện chuyển đổi thành công từ mô hình phụ thuộc sang tự chủ toàn diện, ổn định và phát triển vượt bậc trong thời gian vừa qua.
 Bày tỏ niềm vui khi hai Thành viên HĐQL, Phó Giám đốc Lê Mạnh Đức và Phạm Thị Thanh Tú được Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện Trần Hùng Mạnh mong muốn hai đồng chí tiếp tục đóng góp tâm sức, trí tuệ, đồng hành cùng Ban Lãnh đạo Bệnh viện trong công tác điều hành, quản lý, dẫn dắt Bệnh viện hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.
 Trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Tập đoàn cùng sự tin tưởng và tình cảm mà tập thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bưu điện dành cho mình, Thành viên HĐQL, Phó Giám đốc Lê Mạnh Đức và Thành viên HĐQL, Phó Giám đốc Phạm Thị Thanh Tú bày tỏ quyết tâm mang hết khả năng chuyên môn, tâm sức, trí tuệ, lòng nhiệt tình cùng tập thể Đảng ủy, Hội đồng quản lý, Ban Giám đốc và tập thể CBCNV, người lao động Bệnh viện hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân, xây dựng Bệnh viện Bưu điện ngày càng phát triển.