• 02/11/2021

  Cứu chữa kịp thời sản phụ suy thận cấp bằng phương pháp tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ

  Chị Nguyễn Thị P. (37 tuổi ở Hà Nội) đang mang thai tháng thứ 6 nhập viện trong tình trạng không có nước tiểu trong 24 giờ, đau bụng quằn quại với cái bụng bầu to khá nặng nề. Siêu âm và xét nghiệm khẩn cấp, chị Nguyễn Thị P. được các bác sĩ Bệnh viện Bưu điện chẩn đoán không có nước tiểu vì đường niệu quản 2 bên bị tắc hoàn toàn do sỏi, do ảnh hưởng của sỏi sản phụ bị suy thận cấp.

 • 02/11/2021

  Lưu trữ tế bào gốc từ dây rốn tại Bệnh viện Bưu điện – Món quà vô giá cho con yêu và gia đình bạn!

  Tế bào gốc từ máu và mô dây rốn đã được sử dụng để điều trị trên 80 mặt bệnh trong hơn 30 năm qua. Chỉ có một cơ hội duy nhất để thu nhận và lưu trữ tế bào gốc dây rốn là tại thời điểm em bé được sinh ra. Vì vậy, lưu trữ tế bào gốc dây rốn được xem như lưu trữ hi vọng và cơ hội chữa bệnh trong tương lai cho con yêu và người thân của bạn. Nhằm giúp bạn và gia đình có thể bảo quản, lưu trữ tế bào gốc từ dây rốn như một thẻ bảo hiểm sức khỏe lâu dài, Bệnh viện Bưu điện đã triển khai dịch vụ lưu trữ tế bào gốc dây rốn với các gói lưu trữ linh động đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 • 02/11/2021

  21 năm tìm con: gian nan biết mấy, hạnh phúc tròn đầy

  5 lần bơm IUI, 3 lần làm IVF không thành công, ấy là chưa kể bao tháng ngày ròng rã, ai mách đâu theo đấy, thuốc nam rồi thuốc bắc, tìm thầy, tìm thuốc khắp chốn cùng nơi. 10 năm đầu sau khi kết hôn, chị Trần Thị H. và anh Nguyễn Văn T. ở Vĩnh Phúc đã kiên trì đồng hành cùng nhau với mong muốn có được mụn con để gia đình nhỏ của mình ấm tiếng khóc, tiếng cười con trẻ. Thế nhưng, mong muốn ấy phải mãi đến 11 năm sau này mới thành hiện thực khi anh chị đến với Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Bưu điện.

 • 02/11/2021

  Trẻ hóa da đa tầng bằng công nghệ cao Fotona 4D

  Lão hóa là tình trạng phụ nữ gặp phải từ 25 tuổi trở đi và diễn ra trên khắp tất cả các bộ phận của cơ thể. Tuy nhiên, biểu hiện ra bên ngoài rõ nhất là khuôn mặt của các chị em với làn da mặt bị chảy xệ hoặc các nếp nhăn. Trẻ hóa da đa tầng bằng công nghệ cao Fotona 4D tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện là sự lựa chọn mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các chị em đang gặp phải tình trạng này.