HỖ TRỢ KINH PHÍ LÀM THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM (IVF) CHO 80 CẶP VỢ CHỒNG CÓ CÁC VẤN ĐỀ BỆNH LÝ DI TRUYỀN & CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN
Nhân Ngày hội Tư vấn vô sinh, hiếm muộn năm 2024 “Vì một thế giới đầy ắp tiếng cười con trẻ” với chủ đề “IVF Bưu điện: Sàng lọc gen bệnh – khỏe mạnh con yêu”, Bệnh viện Bưu điện quyết định hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) cho 50 cặp vợ chồng có các vấn đề bệnh lý di truyền và 30 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chưa có con lần nào nếu làm IVF tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Bưu điện. Các cặp vợ chồng có đủ điều kiện như trong thông báo dưới đây sẽ được Bệnh viện Bưu điện hỗ trợ 30 đến 50 triệu đồng khi điều trị IVF tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện. Trân trọng!

* Mẫu đơn đề nghị xác nhận hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn: