NHIỀU HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
Kỷ niệm 94 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực ghi nhận, tôn vinh và tri ân những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên trong xây dựng và phát triển bệnh viện. Sự quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện cần thiết về công tác chuyên môn cũng như đời sống vật chất, tinh thần của người lao động đã tạo nên môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, chuyên nghiệp, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện đa khoa hạng I.

TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện trao tặng chị em lẵng hoa tươi thắm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2024

Đồng hành cùng chị em trong hành trình về nguồn đầy ý nghĩa dịp 20/10 năm nay tại Khu di tích lịch sử Kim Liên (xã Kim Liênhuyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An), TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQL, Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Đảng ủy, HĐQL, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng các cán bộ chủ chốt của Bệnh viện đã trân trọng dâng hương tưởng niệm Bác Hồ kính yêu tại quê hương của Người. Khu di tích lịch sử văn hóa Kim Liên được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam công nhận là một trong những khu du lịch trọng điểm quốc gia và là một trong bốn khu di tích quan trọng bậc nhất về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ban Lãnh đạo và nữ cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Bưu điện dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và chụp ảnh lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Kim Liên

Chúc mừng và chia vui cùng chị em trong đêm Gala Diner với chủ đề “Tôn vinh nét đẹp phụ nữ Bệnh viện Bưu điện” tại Thị xã Cửa Lò, thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện Trần Hùng Mạnh ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp nỗ lực của chị em đối với sự phát triển của Bệnh viện. Với số lượng hơn 60% cán bộ, nhân viên toàn Bệnh viện là phụ nữ, các nữ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế, người lao động Bệnh viện Bưu điện luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam: dịu dàng, duyên dáng, nhân hậu, đảm đang trong cuộc sống đời thường, tận tâm, chuyên nghiệp trong thực hiện công việc chuyên môn mang tính chất đặc thù của nghề Y. Chị em chính là những đóa hoa tươi thắm, nhiều hương sắc góp phần tích cực vào sự phát triển của Bệnh viện Bưu điện và sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Chị em cũng chính là cầu nối, lan tỏa thương hiệu, uy tín của Bệnh viện Bưu điện – Bệnh viện đa khoa hạng I với nhiều chuyên khoa mũi nhọn chất lượng cao nhờ sự tận tâm, y đức, sự chuyên nghiệp và chuyên môn tốt.

Trao tặng chị em lẵng hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp, Ban Lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện mong muốn chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam cũng như những nét đẹp riêng có của phụ nữ Bệnh viện Bưu điện, đóng góp tích cực vào việc xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng Bệnh viện phát triển toàn diện, là “Nơi gửi trọn niềm tin” về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Cùng với các tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ngợi ca vẻ đẹp của người phụ nữ và tuổi trẻ; cuộc thi “Ảnh đẹp” ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp, ấn tượng của chị em trong suốt hành trình và chương trình Teambuilding với nhiều trò chơi sôi động, hấp dẫn trên bãi biển Cửa Lò đã mang đến niềm vui và rất nhiều trải nghiệm lý thú, thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa các nữ cán bộ, công nhân viên toàn Bệnh viện.

Một số hình ảnh nổi bật nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2024 của chị em phụ nữ Bệnh viện Bưu điện tại Thị xã Cửa Lò tỉnh Nghệ An