Tổng đài CSKH: 18006090 Đường dây nóng: 091 4642628 Cấp cứu: 024 36402308
Tặng quà các bệnh nhân điều trị lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện Bưu điện
Lượt xem: 209
Sáng ngày 30/8/2023, đại diện Công ty cổ phần thiết bị và công nghiệp HQC do ông Trịnh Bảo Trung – Chủ tịch HĐQT làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị lọc máu chu kỳ tại khoa Thận – Lọc máu của Bệnh viện Bưu điện.
Anh-tin-bai

Tiếp nhận các phần quà trị giá gần 60 triệu đồng từ đại diện Công ty cổ phần thiết bị và công nghiệp HQC, ThS. BSCKII Phạm Trường Giang - Phó Giám đốc Bệnh viện Bưu điện thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện cảm ơn các cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần thiết bị và công nghiệp HQC đã có hành động thiết thực quan tâm, chia sẻ khó khăn với người bệnh đang điều trị tại khoa Thận – Lọc máu của Bệnh viện Bưu điện.
Hiện Khoa đang điều trị lọc máu chu kỳ cho gần 80 người bệnh bị bệnh suy thận mạn và các trường hợp suy thận cấp. Đây đều là những người bệnh nặng, hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Bệnh viện Bưu điện và người bệnh rất trân trọng tình cảm, sự chia sẻ, giúp đỡ của đoàn cán bộ đại diện Công ty cổ phần thiết bị và công nghiệp HQC dành cho người bệnh khó khăn. Đây là những món quà rất ý nghĩa, là nguồn động viên, chia sẻ giúp họ có thêm niềm vui, động lực để tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. 
Khoa Thận – Lọc máu của Bệnh viện Bưu điện là một trong các địa chỉ y tế uy tín, được rất đông người bệnh thận phải lọc máu tin tưởng, muốn được đăng ký khám và điều trị bởi chất lượng chuyên môn, y đức và tinh thần, thái độ chăm sóc phục vụ hết lòng đối với người bệnh. Không chỉ chăm sóc, điều trị, giúp những người bị bệnh thận mạn tính, phải lọc máu chu kỳ vượt qua nguy hiểm, đảm bảo không để xảy ra tai biến đáng tiếc, Khoa còn thực hiện hiệu quả nhiệm vụ khám, điều trị nội khoa các bệnh lý về thận.