TRAO QUYẾT ĐỊNH HƯU TRÍ CHO CÁN BỘ BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN
Sáng ngày 25/7/2024, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý, Giám đốc Bệnh viện Bưu điện thay mặt Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã trao tặng bằng khen của Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí cho Bà Phạm Thị Vân Anh – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Bưu điện.

Trao bằng khen và tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng Bà Phạm Thị Vân Anh vì đã có thành tích góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Giám đốc Bệnh viện Bưu điện Trần Hùng Mạnh trân trọng cảm ơn những đóng góp tích cực của Bà Phạm Thị Vân Anh tại Bệnh viện Bưu điện trong thời gian qua. Trên cương vị và lĩnh vực công tác của mình Bà Phạm Thị Vân Anh đã luôn nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vận dụng các kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế góp phần đưa hoạt động của phòng Điều dưỡng ngày càng hiệu quả, đáp ứng yêu cầu Lãnh đạo Bệnh viện giao. Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Phó Trưởng phòng Điều dưỡng, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Bưu điện mong muốn sau khi về nghỉ chế độ hưu trí Bà Phạm Thị Vân Anh tiếp tục phát huy khả năng và kinh nghiệm sẵn có, tích cực tham gia xây dựng gia đình, cộng đồng và xã hội.

Bày tỏ sự bâng khuâng, xúc động trước khi tạm biệt Bệnh viện Bưu điện – nơi mình đã có thời gian dài công tác, gắn bó, Bà Phạm Thị Vân Anh trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Bệnh viện, các Trung tâm, Khoa, Phòng chức năng, các đồng nghiệp. Đồng thời tin tưởng, dưới sự Lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Bưu điện sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, không ngừng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và chất lượng phục vụ, xây dựng Bệnh viện Bưu điện ngày càng phát triển, luôn là nơi gửi trọn niềm tin của nhân dân.