CHÀO ĐÓN QUÝ KHÁCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2/9 TẠI KHÁCH SẠN BƯU ĐIỆN (ĐỒ SƠN – HẢI PHÒNG)
Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay dài 4 ngày. Đây là dịp thuận lợi để các gia đình, người thân, bạn bè gặp gỡ, xum họp, cùng nhau vui chơi, nghỉ dưỡng, tham gia những hành trình du lịch hấp dẫn.

Nằm ở trung tâm quận Đồ Sơn (Thành phố Hải Phòng) – một địa danh với nhiều điểm du lịch tâm linh, nghỉ dưỡng nổi tiếng, cách Hà Nội chỉ gần 2h di chuyển bằng phương tiện ô tô, hệ thống Khách sạn Bưu điện trực thuộc Trung tâm Điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe Bưu điện (cơ sở 3 của Bệnh viện Bưu điện tại Đồ Sơn, Hải Phòng) sẵn sàng chào đón, phục vụ Quý khách. Cả hai cơ sở nghỉ dưỡng của Trung tâm đều tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa, có biển , có núi, xung quanh là các khu du lịch nổi tiếng của Đồ Sơn với khí hậu trong lành, dịu mát, chắc chắn sẽ khiến Quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn nghỉ dưỡng và sử dụng các dịch vụ tiện ích khác tại Trung tâm.

Tại sơ sở I - nằm ngay trung tâm quận Đồ Sơn, Trung tâm Điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe Bưu điện có hơn 100 phòng nghỉ, đầy đủ tiện nghi, bể bơi ngoài trời sạch, đẹp, thoáng mát;  khu trị liệu thư giãn massage, xông hơi, ngâm chân thuốc bắc… với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Lựa chọn nghỉ dưỡng ở đây, Quý khách chỉ cần di chuyển vài trăm mét là đã đến điểm du lịch chùa Hang, chùa Tháp, đền Bà Đế...và bãi biển khu I Đồ Sơn. Ngay cạnh Trung tâm là các cửa hàng ăn uống, đặc sản vùng biển, Quý khách có thể thưởng thức trực tiếp hoặc mua về làm quà. Đặc biệt, 2 hội trường lớn và nhà ăn có sức chứa hơn 300 người cùng đội ngũ đầu bếp giỏi ẩm thực luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu tổ chức tiệc liên hoan, gặp mặt chất lượng với số lượng người tham dự lớn. Quý khách có thể đặt ăn theo nhu cầu và tổ chức kèm liên hoan văn nghệ ngay tại sân khấu của nhà ăn.

Tại cơ sở II - Khách sạn Bưu điện tọa lạc ngay bên bờ biển. Khách sạn có hơn 60 phòng nghỉ hiện đại được trang trí với tông màu trắng nâu, cửa sổ hướng biển. Đặc biệt ở đây, khách sạn có cả nhà hàng trong nhà và ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, Quý khách có thể ngồi bên bờ biển thưởng thức trọn vẹn hương vị các món hải sản tươi ngon, chế biến hấp dẫn, hợp khẩu vị trong không gian mát lành. Từ Khách sạn Bưu điện, sau vài phút di chuyển Quý khách đã có thể đến khu du lịch Hòn Dáu, khu du lịch Đồi Rồng, bến Nghiêng, bến tàu Không số, biệt thự Bảo Đại...

Để được đón tiếp và phục vụ chu đáo, đầy đủ, Quý khách có nhu cầu nghỉ dưỡng, tham quan, du lịch tại hệ thống Khách sạn Bưu điện thuộc Bệnh viện Bưu điện tại Đồ Sơn (Hải Phòng) vui lòng liên hệ:

Đặt phòng cơ sở I: Mrs Hằng – 0942.851.589

Địa chỉ: 83 Lý Thánh Tông, phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng

Đặt phòng cơ sở II: Mr Sơn – 0914.664.202

Địa chỉ: Đường Yết Kiêu, phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng

*Một số hình ảnh tại Trung tâm Điều dưỡng và Chăm sóc sức khỏe Bưu điện: