08/04/2024
THẨM MỸ BỆNH VIỆN BƯU ĐIỆN: UY TÍN – TẬN TÂM – NÂNG TẦM SẮC VÓC

Đặc biệt, sự kết hợp của bộ 3 công nghệ hút mỡ: Vaser Lipo, Power X và Microaire đem lại hiệu quả hút mỡ an toàn và tối ưu nhất dành cho chị em.
- Vaser Lipo: Tác dụng chính của máy Vaser Lipo là thiết bị hỗ trợ cho các bác sĩ trong tiến trình hút mỡ và điêu khắc đường cong cơ thể. Sử dụng sóng siêu âm thông minh có tác động chọn lọc chính xác chỉ hóa lỏng mỡ thừa mà không làm tổn thương đến hệ thống mạch máu, mô liên kết xung quanh. Ngoài ra, Vaser Lipo còn có khả năng hút mỡ tại mọi vùng trên cơ thể như: bụng, eo, đùi, bắp tay, lưng, nọng cằm, mặt.
- Power X: Đây là thiết bị hút mỡ trợ lực có khả năng quay 360 độ nên lượng mỡ được hút ra nhiều nhất và nhanh nhất.
- MicroAire: Thiết bị hoạt động theo cơ chế rung lắc để loại bỏ mỡ thừa đảm bảo quá trình hút mỡ an toàn tuyệt đối. Đầu dò thực hiện đồng thời hai chức năng: loại bỏ mỡ thừa và hút mỡ nên quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng.
Chỉ sau 60 phút hút mỡ quy trình khéo kín, chuẩn Y khoa được BS Trưởng khoa Hoàng Mạnh Ninh trực tiếp tư vấn và thực hiện, chị em đã có thể tự tin diện những bộ cánh yêu thích khoe trọn vòng eo con kiến mềm mại, phẳng lì, an toàn hiệu quả lâu dài.
Cũng chỉ sau 60 phút hút mỡ, chị em sẽ không phải lo lắng về khuyết điểm bắp tay to. Công nghệ Vaser Air+ sẽ giúp loại bỏ mỡ thừa nhưng không làm tổn thương tới các mô xung quanh bởi cơ chế sử dụng sóng siêu âm tác động chọn lọc. Bên cạnh đó vùng da cánh tay của chị em sẽ được săn chắc, mịn màng với độ đàn hồi lý tưởng.
Tháng tư - Tháng chào mừng nhiều ngày lễ kỷ niệm lớn của đất nước, cùng với dịch vụ hút mỡ, tạo hình thành bụng Khoa Phẫu thuật tạo hình & Thẩm mỹ Bệnh viện Bưu điện hiện đang áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.
Quý khách có nhu cầu làm đẹp, trải nghiệm công nghệ hút mỡ tối tân có thể liên hệ, đăng ký ngay qua Hotline 093.884.9991.
------------------------------------
Tổng đài Chăm sóc khách hàng Bệnh viện Bưu điện: 18006090