GẶP MẶT NHÂN DỊP KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ
Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), Đảng ủy, Hội đồng Quản lý, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Bưu điện đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ, công nhân viên là  con liệt sĩ và con thương bệnh binh đang làm việc tại Bệnh viện.

phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TTƯT.ThS.BSCKII Trần Hùng Mạnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQL, Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: Ngày Thương binh – Liệt sĩ là dịp toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh - những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh hoặc cống hiến một phần xương máu của mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc hôm nay, cùng với nhân dân cả nước, cán bộ, công nhân viên Bệnh viện Bưu điện luôn ghi nhớ, biết ơn sự hy sinh, cống hiến to lớn này. Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7 chính là dịp để Ban Lãnh đạo Bệnh viện cùng 57 cán bộ, nhân viên là con gia đình thương bệnh binh, liệt sĩ ôn lại truyền thống rất đáng tự hào của lớp cha ông đi trước.

Ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực và sự đóng góp của các cán bộ, công nhân viên là con thương bệnh binh, liệt sĩ, đồng chí Giám đốc Bệnh viện khẳng định, Ban Lãnh đạo Bệnh viện luôn quan tâm, chăm lo, tạo mọi điều kiện cho các cán bộ, nhân viên là con liệt sĩ, thương bệnh binh đang công tác tại Bệnh viện. Đồng thời mong muốn thân nhân của các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, noi gương thế hệ đi trước, gương mẫu, chủ động thực hiện có hiệu quả mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Bệnh viện Bưu điện.

TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu điện phát biểu tại buổi gặp mặt

Trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đã luôn quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt, chăm lo đời sống, nâng cao trình độ chuyên môn cho các cán bộ, nhân viên là con thương bệnh binh, liệt sĩ, TTƯT.TS.BS Đỗ Văn Tráng – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Bưu điện và các cán bộ, công nhân viên tham dự buổi gặp mặt bày tỏ niềm tự hào về truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương. Phát huy truyền thống ấy, mỗi người con sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chủ động hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, nỗ lực góp sức mình xây dựng Bệnh viện Bưu điện ngày càng phát triển.